1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
Vạn Sự
Last Activity:
May 10, 2019
Joined:
May 10, 2019
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Male
Birthday:
Jan 1, 1990 (Age: 29)
Home Page:
Location:
Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
Occupation:
Vansu.net - Website xem ngày tốt...

Vạn Sự

New Member, Male, 29, from Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Vạn Sự was last seen:
May 10, 2019
  1. There are no messages on Vạn Sự's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Jan 1, 1990 (Age: 29)
  Home Page:
  https://vansu.net
  Location:
  Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
  Occupation:
  Vansu.net - Website xem ngày tốt...
  Tử vi cho trẻ sinh vào năm Mậu Tuất – P1

  Hôn nhân là chuyện hai nhà, mà một khi hôn nhân xuất hiện thêm một đứa trẻ, vậy hai nhà liền biến thành một nhà, cũng tức là gia đình. Bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng có mối quan tâm to lớn đối với việc sinh con, sinh con như thế nào tốt, có ảnh hưởng gì, đủ các loại vấn đề luôn khiến các bậc cha mẹ tương lai lo lắng. Việc chọn thời gian sinh cho con sao cho thích hợp càng ngày càng được nhiều cặp vợ chồng quan tâm chỉ vì có thể cho con tốt nhất, cho gia đình tốt nhất, vì thế mà tìm các nơi xem tuổi sinh con, xem ngày xem tháng…


  Năm nay là năm Mậu Tuất, là tuổi đẹp để sinh con. Có rất nhiều cặp vợ chồng đều muốn tính sinh con năm 2018 này, nhưng sinh vào năm còn có chia tháng, thời gian sinh từng tháng trong năm cũng sẽ có vận hạn thích hợp khác nhau.

  Trẻ sinh vào tháng Giêng

  Trẻ tuổi Mậu Tuất sinh vào đầu năm xuân tiết thường có sức khỏe tốt, có được năng lực chung của tuổi Mậu Tuất là giỏi giao tiếp, còn có ưu thế tuổi Mậu Tuất bình thường không có là tính toán đầy đủ, khôn khéo, khiến cho cuộc sống vật chất sung túc.

  Những đứa trẻ tuổi Mậu Tuất sinh tháng Giêng thường thông minh, năng động, sáng tạo, giỏi tư duy nhưng thiếu quyết đoán. Tương lai của chúng sẽ có sự nghiệp tiến tới nhưng cũng không đạt được mức độ cao nhất, bởi vì dễ tính cho nên gia đình êm ấm, tuy nhiên bởi vì giao du nhiều nên cũng gặp phải nhiều thị phi. Chú ý đề phòng biến cố.

  Trẻ sinh vào tháng Hai

  Tháng hai là tiết Kinh Trập, trẻ sinh tháng này thường là người nhân nghĩa, cá tính năng động, dễ thành công trên đường đời. Sinh vào tiết Kinh Trập là ý rồng bay lên trời, tuổi Mậu Tuất vốn không phải tuổi dễ thành công sự nghiệp, nhưng trẻ sinh vào thời gian này tương lai có uy danh được nhiều người kính nể, nếu biết nắm bắt cơ hội thì nhất định sẽ làm nên nghiệp lớn.

  Trẻ sinh vào tháng Ba

  Tháng ba đầu năm là tiết Thanh Minh theo lễ cổ. Tiết Thanh Minh là lễ đạp thanh cùng thăm mồ tổ tiên, bởi vậy trẻ sinh vào thời gian này thường sẽ được tổ tiên phù hộ, có tổ tiên truyền lưu phúc, nhưng nếu trong nhà có họa vậy cũng sẽ bị vạ lây. Trẻ sinh tháng Ba thường thông minh sáng dạ, người nhạy bén, ứng biến linh hoạt, lại thêm tổ tiên độ trì mà thường sớm thành công, cuộc sống sung túc an vui, tương lai con cháu sum vầy.

  Tuổi Mậu Tuất sinh tiết Thanh Minh này tính cách là người ôn hòa giỏi giao tiếp nhưng kín đáo được người tin cậy, lại có chí lớn, người giúp đỡ nhiều tương lai nhất định thành công danh.

  Địa chỉ: Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
  Điện thoại: 01653529856